Đặt lịch

Đặt lịch hẹn

Hoặc gọi 090 888 44 65 để được hỗ trợ trực tiếp

Anh

Chị

                        

  

 

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG THÀNH ĐÔNG

 

 

Địa chỉ: Số 2A/2 Phan Thúc Duyện - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 888 44 65 (BS.CKI Nguyễn Thành Đông) - 096 113 9097 (Tư vấn viên)

Giờ mở cửa: sáng 8h30 - 11h30 chiều 13h30 - 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ CN và các ngày lễ

 

 

Theo một số khảo sát y khoa, tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng là nguyên nhân chính gây ra nhiều loại bệnh tật,  đặc biệt là các bệnh về Tai - Mũi – Họng.

 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng viêm tai mũi họng là bệnh đơn giản, có thể không cần dùng thuốc nhưng thực ra bệnh tai mũi họng lại là khởi đầu của rất nhiều bệnh nguy hiểm 

 

Chẳng hạn viêm mũi có thể gây ra các biến chứng như viêm màng não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt,.. Viêm xoang có thể gây ra nhiễm trùng ổ mắt đe dọa đến thị lực và tính mạng của người bệnh. Nguy hiểm hơn, vi khuẩn của amidan còn có thể tấn công vào khớp, tim, thận và có thể để lại các biến chứng khôn lường như viêm cầu thận cấp, thấp khớp, thấp tim,...

 

 

    

     Quầy tiếp nhận bệnh tại phòng khám Thành Đông

 

 

Vậy khám tai mũi họng ở đâu là uy tín, an toàn , hiệu quả, chi phí hợp lý?

 

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông đã được thành lập với định hướng  nỗ lực không ngừng để xây dựng một phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng hiện đại, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao. 

 

Kể từ khi được thành lập đến nay, Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông đặc biệt chú trọng vấn đề chất lượng, luôn cập nhật các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trong y học. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của phòng khám luôn một long tận tụy, thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong cán bộ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

 

Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin đối với đông đảo bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại đây. Chúng tôi hy vọng góp một phần công sức nhỏ bé đến công cuộc chăm sóc sức khỏe nói chung và nền y học Việt Nam nói riêng.

 

Phòng Khám đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc khám và chữa bệnh kỹ thuật cao, tiên phong sử dụng công nghệ cao CO2 trong điều trị cắt Amidan , polyp mũi xoang, vẹo vách ngăn, viêm tai giữa ..... với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiết kiệm chi phí, tiện nghi, thoải mái và phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân. 

 

 

         

    Hình ảnh khám nội soi tại phòng khám Thành Đông

 

 

Đội ngũ chuyên môn tại Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông với tinh thần luôn học hỏi cùng với kinh nghiệm thực tế lâu năm về chuyên khoa tai mũi họng, và những minh chứng về hiệu quả trong ứng dụng phổ biến công nghệ cao CO2 để điều trị các bệnh tại Việt Nam và các nước tiên tiến thì việc sử dụng Laser CO2 trong điều trị tai mũi họng là công nghệ ưu việt so với các phương pháp khác. 

 

Ưu điểm của phương pháp cắt đốt bằng công nghệ cao CO2:

 

  • Độ vô khuẩn cao: do kỹ thuật tạo nhiệt độ cao tại vết mổ và không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa dụng cụ và vùng mổ.
  • Rất ít chảy máu: kỹ thuật CO2 có khả năng vừa đốt vừa quang đông mạch máu nên cầm máu rất tốt, tạo ra hàng rào sinh học bảo vệ chung quanh vết mổ và thời gian thực hiện cũng ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.
  • Rất ít đau: bệnh nhân hầu như không đau trong lúc tiến hành thủ thuật do kỹ thuật có tính chính xác cao nên ít gây tổn thương các mô lân cận xung quanh vùng mổ.
  • Thời gian hậu phẫu ngắn hơn, vết thương nhanh lành hơn so với các phương pháp cũ khác.
  • Không biến chứng , đặc biệt an toàn.

 

                                        

                           

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh lý về tai

Bệnh lý về mũi

Bệnh lý về họng

Đối tác

F
Tư vấn miễn phí: 090 888 44 65